Giới thiệu KGODA

KGODA là ai?

KGODA là tập thể của các nhân sự có kinh nghiệm về lập kế hoạch, kinh nghiệm thiết kế, sản xuất, thi công nội thất, kết hợp kiến thức chuyên sâu về vật liệu với phương pháp sản xuất theo quy trình sản xuất nội thất tiên tiến để mang lại độ chính xác, khả năng sáng tạo, sản xuất ra các sản phẩm sang trọng, độc đáo và tạo ra trải nghiệm sống thực sự cá nhân hóa cho khách hàng.

KGODA là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt nhất và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

KGODA kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đem đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp

THÀNH LẬP 2010        25 + NHÂN VIÊN       100 + ĐỐI TÁC

01

Tầm nhìn

KGODA là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt nhất và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

02

Sứ mệnh

Sứ mệnh kiến tạo không gian sống sang trọng hướng tới các thiết kế vượt trội, KGODA cùng bạn xây dựng những công trình sang trọng đẳng cấp mang đậm chất bản sắc cá nhân của chính mình.

03

Phương châm

Phương châm làm việc bằng cái tâm và chữ tín. Đội ngũ nhân viên KGODA cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất để kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng.

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG – HOÀN THIỆN – NỘI NGOẠI THẤT

KGODA là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt nhất và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

KGODA là tập thể của các nhân sự có kinh nghiệm về lập kế hoạch, kinh nghiệm thiết kế, triển khai sản xuất, thi công nội thất, kết hợp kiến thức chuyên sâu nắm vững về vật liệu với phương pháp sản xuất theo quy trình sản xuất nội thất tiên tiến mang lại độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, khả năng sáng tạo, sản xuất ra các sản phẩm sang trọng, độc đáo và tạo ra trải nghiệm sống thực sự cho khách hàng.

  • Thiết kế nội thất độc quyền
  • Xưởng sản xuất quy mô lớn
  • Sản phẩm đẹp từ bản vẽ đến thực tế
  • Chất liệu nội thất cao cấp
  • Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
  • Đội ngũ Thợ, kỹ thuật viên tâm huyết